L-Tartaric acid

  • Công thức hóa học: C4H6O6
  • Cấu trúc phân tử:

  • Số CAS: 526-83-0
  • Quy cách: Bao 25Kg
  • Acid tartaric là một acid hữu cơ tinh thể màu trắng. Nó xảy ra tự nhiên trong nhiều loài thực vật, đặc biệt là nho, chuối, và tamarinds, và là một trong các axit chính được tìm thấy trong rượu vang.
  • Nó được thêm vào các loại thực phẩm khác để cung cấp cho một hương vị chua, và được sử dụng như chất chống oxy hóa. Các muối của axit tartaric được gọi là tartrates. Nó là một dẫn xuất dihydroxyl acid succinic.
  • Là một phụ gia thực phẩm, axit tartaric được sử dụng như một chất chống oxy hóa, tartrates là các phụ gia khác phục vụ như chất chống oxy hóa hoặc chất nhũ hoá.

Liên hệ ngay với đội ngũ bán hàng